Hello..
Today's my recipe is Paneer Pakoda..સામગ્રી
125 ગ્રામ પનીર3/4 કપ બેસન
1/2 ટેબલસ્પૂન મરચું પાવાદર
1/2 ટેબલસ્પૂન હળદર પાવાદર
1/2 ટેબલસ્પૂન ધાણાજીરું પાવાદર
1/4ટેબલસ્પૂન ગરમ મસાલા પાવાદર
મીઠું
હિંગ
ઓઇલ
પનીર પકોડા બનાવવાની રીત
સર્વ પ્રથમ પનીર ને મોટા પીસીસ માં કટ કરી દો.એની ઉપર ચાટ મસાલા ભભરાવી દો.
હવે એક બાઉલ માં બેસન લઇ એમાં મરચું પાવડર,હળદર પાવડર,ધાણાજીરું પાવડર,મીઠું,હિંગ અને થોડું પાણી ઉમેરી મિશ્રણ તૈયાર કરો.
હવે ગેસ પર કડાઈ માં ઓઇલ મૂકી ગરમ કરો.હવે પનીર ના ટુકડા તૈયાર કારેલા મિશ્રણમાં ડુબાડી તેને ગરમ ઓઇલમા મીડીયમ ફ્લેમ પર ડીપ ફ્રાય કરો. તેને પ્લેટ માં સર્વે કરી દો.હવે તૈયાર થયેલા પનીર પકોડાને ગ્રીન ચટણી અને કેચપ સાથે સર્વે કરો.
Comments
Post a Comment